Sở Nội vụ tổ chức lớp huấn luyện Tự vệ cơ quan năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 2789/KH-BCH ngày 28/8/2023 của Ban Chỉ huy Quân sự Sở Nội vụ về việc huấn luyện cho lực lượng Tự vệ cơ quan năm 2023 (đã được Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tân An phê duyệt) với thời gian, thành phần, địa điểm như sau:

Thời gian: 07 ngày; từ ngày 20/9/2023 đến  28/9/2023

Thành phần: Lực lượng Tự vệ cơ quan, quân số 09 đồng chí.

Địa điểm: Hội trường Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh,; Trung tâm Huấn luyện/Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tân An.

Đến dự lễ khai giảng có đại diện Ban Chỉ huy Quân sự thành phố Tân An; Đảng ủy, Lãnh đạo Sở Nội vụ, Ban Chỉ huy Quân sự cơ quan; Lãnh đạo Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh và lực lượng Tự vệ cơ quan Sở Nội vụ.

h1.png

Ông Trần Kỳ Đức, Phó Giám đốc Sở Nội vụ phát biểu khai giảng Lớp Huấn luyện

h2.png

Ông Lê Đông Hảo, Phó Chỉ huy trưởng Ban CHQS thành phố Tân An tham dự Lễ khai giảng Lớp Huấn luyện

h3.png

Lễ Khai giảng Lớp Huấn luyện Tự vệ cơ quan Sở Nội vụ năm 2023

Nội dung huấn luyện Tự vệ cơ quan năm 2023: Quán triệt quan điểm của Đảng về đối tác, đối tượng của cách mạng Việt Nam; Vai trò, vị trí của Dân quân tự vệ trong xây dựng nền quốc phòng toàn dân bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa trong tình hình mới; về điều lệnh đội ngũ; huấn luyện kỹ thuật chiến đấu Dân quân tự vệ bộ binh, sử dụng vũ khí tự tạo, công cụ hỗ trợ, chiến thuật Dân quân tự vệ đến cấp trung đội.

h4.png

Lực lượng Tự vệ cơ quan Sở Nội vụ tham gia Huấn luyện