Sở Nội vụ tỉnh Long An tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Phòng, chống tham nhũng

Ngày 28/11/2023, tại Hội trường Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh, Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị tập huấn Luật Phòng, chống tham nhũng (PCTN) năm 2018 và các văn bản hướng dẫn liên quan.

h1.jpg

Tham dự buổi tập huấn có ông Trần Kỳ Đức, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, các Báo cáo viên gồm: ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Chánh Thanh tra tỉnh Long An; bà Phạm Ngọc Giàu, Thanh tra viên Phòng Nghiệp vụ 4 Thanh tra tỉnh Long An và các công chức, viên chức của Sở Nội vụ.

h2.jpg

Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó Chánh Thanh tra tỉnh trao đổi các nội dung tại hội nghị.

Hội nghị nghe các Báo cáo viên giới thiệu những nội dung: Luật PCTN 2018, các văn bản hướng dẫn liên quan; Công tác kiểm soát tài sản, thu nhập của người có chức vụ, quyền hạn trong cơ quan, tổ chức, đơn vị; Kiểm soát xung đột lợi ích, chuyển đổi vị trí công tác… trao đổi, thảo luận về những khó khăn, vướng mắc trong công tác kê khai tài sản, thu nhập cá nhân cũng như các vị trí và thời kỳ chuyển đổi công tác… góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp của công chức, viên chức Sở Nội vụ đối với công tác PCTN và trang bị kiến thức chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng công tác về PCTN cho công chức ngành Nội vụ để thực hiện hiệu quả hơn; ngăn chặn, phòng ngừa, phát hiện và xử lý kịp thời các hành vi tham nhũng, bảo đảm mọi hoạt động của cơ quan, đơn vị. (Thanh tra Sở Nội vụ)