Trao Quyết định bổ nhiệm ông Huỳnh Văn Sơn được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An

Ông Huỳnh Văn Sơn được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An
28/02/2023
Ông Huỳnh Văn Sơn, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Long An vừa được đại biểu HĐND tỉnh bầu giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Sáng ngày 28/02/2023, tại Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Long An khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026, các đại biểu HĐND tỉnh đã bầu ông Huỳnh Văn Sơn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh, giữ chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

28-2-2023-IMG_4921.jpg

Ông Huỳnh Văn Sơn (thứ 2 từ trái qua) được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Long An

Ông Huỳnh Văn Sơn sinh năm 1974 (quê quán xã Thuận Mỹ, huyện Châu Thành, tỉnh Long An), có trình độ lý luận chính trị cao cấp, trình độ chuyên môn là thạc sĩ quản lý công, đại học kế toán tổng hợp. Ông từng giữ các chức vụ như: Phó Giám đốc Sở Tài chính, Phó Giám đốc phụ trách Sở Tài chính, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư./.