Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Ban Chấp hành Chi đoàn Thanh niên CSHCM cơ quan Sở Nội vụ đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng - Lê Thị Anh, xã Long Trì, huyện Châu Thành, tỉnh Long An. Tham gia đoàn có ông Trần Hải Tuấn, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Công đoàn cơ sở.

Đoàn đã thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc tốt đẹp tới Mẹ Việt Nam Anh hùng - Lê Thị Anh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các Mẹ VNAH có công sinh thành, nuôi dưỡng những người con đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc.

27-7.jpg

(Ông Trần Hải Tuấn, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở ân cần thăm Mẹ VNAH Lê Thị Anh)

Ông Trần Hải Tuấn thay mặt lãnh đạo Sở Nội vụ chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, luôn là tấm gương sáng để con cháu noi theo, góp phần giáo dục truyền thống, chính trị, tư tưởng cho đoàn viên, công chức, viên chức Sở Nội vụ nâng cao nhận thức, phát huy truyền thống của dân tộc, tinh thần yêu nước của các thế hệ đi trước.