Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Tổ Công đoàn - Phân đoàn Thanh niên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh phối hợp, tổ chức hoạt động thể thao và giao lưu đá bóng.

​Nhân dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2023), Tổ Công đoàn - Phân đoàn Thanh niên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh phối hợp, tổ chức hoạt động thể thao và giao lưu đá bóng với công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Văn phòng HĐND và UBND huyện Đức Hòa và Phòng Tài nguyên và Môi trường, Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đức Hòa tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

đá bóng 2.jpg

(Công đoàn viên, đoàn viên và cổ động viên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh)

Qua hoạt động giao lưu nhằm giáo dục truyền thống, chính trị, tư tưởng cho công đoàn viên, đoàn viên thanh niên Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh và các cơ quan, đơn vị giao lưu nâng cao nhận thức, phát huy truyền thống vẻ vang và tinh thần gắn kết giữa các cơ quan, đơn vị.

đá bóng 1.jpg>

(Công đoàn viên, đoàn viên của Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh, Văn phòng HĐND và UBND huyện và Phòng Tài nguyên và Môi trường - Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai huyện Đức Hòa)